7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX

7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX CỰC KÌ HIỆU QUẢ VÀ ĐƠN GIẢN

Ngày nay, đồ dùng inox trở nên phổ biến. Chúng được sử dụng để làm các đồ dùng gia đình như là vòi nước, đồ dùng ăn uống, nồi, xoang chảo. Ngoài tính ưu việt của nó thì có một mặt hạn chế đó là đồ dùng làm bằng inox dễ bị ố và dễ bị bẩn. Các vết bẩn, vết ố gây ra cho ta cảm giác khó chịu. Để khắc phục tình trạng này. Hôm nay chúng tôi sẽ mách cho các bạn 8 cách làm sạch vết ố trên đồ inox cực đơn giản mà hiệu quả. Mời các bạn tham khảo để có những thông tin bổ ích nhất.

 

  1. Sử dụng chanh để tẩy vết ố trên đồ inox

Bạn hãy cắt đôi trái chanh và chà lên trên bề mặt của đồ dùng inox chúng ta sẽ thấy gần như vết ố ở vòi nước inox sẽ nhanh chóng biến mất. Vòi nước sẽ sáng bóng trở lại.

 

  1. Sử dụng giấm để tẩy vết ố inox

Cách bạn làm sạch đồ inox bằng giấm cũng khá đơn giản đó là dùng khăn thấm một ít giấm và bôi lên trên bề mặt của đồ dùng inox. Đồ dùng inox sẽ sáng bóng trở lại.

  1. Sử dụng bã trà để tẩy vết ố inox

Để lau chùi nồi inox mà không cần dùng xà phòng rửa chén, chúng ta dùng một ít trà bã trà rửa sạch đồ inox như nước rửa chén. Điều bất ngờ là sẽ làm cho inox sáng bóng trở lại.

  1. Sử dụng nước ấm để làm sạch đồ inox

Nước ấm có chứa những thành phần rất quan trọng, chúng ta hãy dùng nước ấm và một miếng giẻ lau thấm. Chúng ta dùng chúng lau trên bề mặt đồ inox trong phòng tắm. Với cách làm sạch đồ inox trong nhà đơn giản này nhưng đảm bảo hiệu quả đối với đồ dùng inox.

  1. Sử dụng xà phòng và nước rửa chén

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng xà phòng kết hợp với nước rửa chén. Đối với tín đồ là những bà nội trợ thì đây là một lựa chọn khá là tuyệt vời. Với việc làm sáng bóng đồ inox bằng xà phòng và nước rửa chén, chúng ta sẽ không lo lắng, đau đầu với loại vết ố này nữa.

Sử dụng nước rửa chén

Đầu tiên là chúng cho chúng ta cho khăn thấm với dung dịch và lấy khăn đó lao lên trên bề mặt inox cần làm sạch. Rồi cuối cùng là lau sạch lại với nước. Bước thứ ba đó chính là dùng khăn khô lau lại sẽ giúp cho đồ inox sáng hơn.

      6. Sử dụng kem đánh răng

Chúng ta dùng kem đánh răng để lau chùi trực tiếp lên bề mặt inox. Chúng ta có thể kì cọ đủ kiểu mà không sợ chúng bị trầy xước. Lưu ý là dùng khăn cotton nhé. Vết bẩn là dấu vân một tay trên đồ inox thì chúng ta có thể sử dụng nước rửa kính.

      7. Sử dụng Baking Soda

Cách làm sạch đồ inox nhà tắm tiếp theo đó là chúng ta dùng bột nở hay còn gọi là Baking Soda, chúng ta sử dụng một ít bột nở cho vào nồi mà chúng ta cần làm sạch và thêm một ít nước. Baking soda làm sạch inox ngay tức khắc.

Và với 7 cách làm sạch vết ố trên đồ inox cực đơn giản mà hiệu quả ở trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ áp dụng cho những đồ inox trong gia đình mình một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết sau đó Công nghệ Rapid Air