Mô tả

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM “BỘ DAO GỐM (CERAMIC) BENCHUSCH”:

Bạn lo lắng việc sử dụng các loại dao thép thông thường để cắt gọt thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe? An tâm nhé, bộ dao gốm (ceramic) Benchusch sẽ giải tỏa ngay nỗi bận tâm này của bạn. Được làm từ gốm – loại vật liệu có độ cứng cao, không chứa các kim loại độc hại – dao gốm Benchusch đạt độ sắc bén vượt trội, giúp bạn tự tin phô diễn khả năng nấu nướng với những lát cắt chuẩn xác, đẹp mắt. Cùng thiết kế tỉ mỉ, màu sắc sang trọng bộ dao gốm đến từ thương hiệu Benchusch chắc chắn chiếm trọn tình cảm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ĐIỂM NỔI BẬT:

NGUYÊN LIỆU GỐM (CERAMIC) CAO CẤP ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

  • Được làm từ bột oxit-zirconium (ZrO2) – loại vật liệu siêu cứng chỉ sau kim cương – và trải qua các bước ép khuôn tạo mẫu, nung kết, nhiệt luyện, lưỡi dao gốm Benchusch đạt độ sắc bén hoàn hảo, gấp 20 lần so với các loại dao thép thông thường, giúp tạo ra những lát cắt mỏng, mịn, đẹp mắt, góp phần không nhỏ mang đến sự hấp dẫn cho món ăn của bạn.  
  • Với khả năng kháng khuẩn cao, không chứa chì và các kim loại độc hại khác, thực phẩm sẽ không bị lưu lại mùi kim loại khó chịu khi được cắt/gọt bằng bằng dao gốm (ceramic), không những giúp giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên cho các loại thực phẩm mà còn tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  • Đặc biệt, dao gốm có trọng lượng nhẹ cho  hiệu quả cắt thái tuyệt vời mà không mất quá nhiều lực.

THIẾT KẾ HOÀN HẢO NÂNG CAO KHẢ NĂNG SỬ DỤNG

  • Bộ sản phẩm gồm 02 dao gốm với 02 kích thước khác nhau (12cm và 17cm) phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng trong gian bếp nhà bạn: từ thái thịt, cắt rau, gọt vỏ…và chắc chắn sẽ khiến công việc nấu nướng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Lưỡi dao mỏng (1.8mm), không gỉ và không bị ăn mòn giúp duy trì độ sắc bén lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.  
  • Cán dao được làm từ nhựa ABS cao cấp với khả năng chống trượt ưu việt giúp việc cầm nắm vững chắc và thoải mái, nâng cao hiệu quả sử dụng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời, chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp bảo vệ chuôi khi tiếp xúc lâu ngày với nước và chất tẩy rửa.
  • Ngoài ra, lưỡi dao còn được bảo vệ bởi vỏ bọc nhựa gọn gàng, giúp dễ dàng bảo quản đồng thời giữ an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình sau mỗi lần sử dụng.

QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI

Nếu đang tìm một món quà thiết thực dành cho nữ chủ nhân của gian bếp nhà bạn thì bộ dao Ceramic từ Benchusch thực sự là một gợi ý đáng quan tâm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại giúp bộ dao đạt được độ sắc bén vượt trội, mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện dụng và tin cậy trong các thao tác cắt/gọt của mình. Đây cũng có thể là món quà tuyệt vời dành riêng cho bạn nữa đó. Hãy mang đến sự hiện đại và tiện ích cho gian bếp thân yêu của riêng mình, bạn nhé!

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Tuyệt đối không sử dụng dao để chặt/cắt/băm các loại thực phẩm cứng như xương, đồ đông lạnh…hoặc các loại rau củ quả có vỏ quá dày: dừa, dứa, bí ngô.
  • Chỉ sử dụng các loại thớt nhựa, gỗ, silicon khi dùng dao ceramic cắt thực phẩm.
  • Không để dao va đập mạnh vào các bề mặt cứng hoặc rơi rớt xuống sàn nhà (ngay cả khi dao vẫn còn trong vỏ bọc) vì sẽ làm mẻ/gãy lưỡi dao.
  • Chỉ mài dao ceramic với dụng cụ mài dao chuyên dụng (dụng cụ có lưỡi mài kim cương dành riêng cho dao gốm). Và nhớ rửa sạch dao sau khi mài để làm sạch bụi có thể còn sót lại.
  • Không bỏ dao vào máy rửa chén.

BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH:

  • Nên dùng miếng bùi nhùi lau sạch những vết bẩn bám trên dao và rửa sạch với nước. Cần vệ sinh dao ngay sau khi sử dụng, lau khô bằng khăn sạch và cất vào vỏ bọc.
  • Không nên để dao vào chậu rửa chén bát và ngâm trong nước chung với các vật dụng khác vì nước sẽ làm cán dao bị lỏng, xơ vữa dần theo thời gian. Bên cạnh đó, mũi dao nhọn có thể làm xước các dụng cụ khác, và ngược lại các vật cứng va đập vào dao cũng sẽ gây mẻ lưỡi dao.
  • Tránh để lưỡi dao tiếp xúc lâu với các loại thực phẩm có màu hoặc chứa axit như cam, chanh, cà chua…sẽ làm dao bị ố và làm mòn lưỡi dao, khiến chúng nhanh cùn hơn. Do đó bạn nên rửa sạch dao sau khi dùng để cắt thái các loại thực phẩm này và lau khô bằng một chiếc khăn sạch.